Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Ngày đăng: 10:29 AM 27/08/2016 - Lượt xem: 719

Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Link video hướng dẫn: https://www.facebook.com/355092301329125/videos/447678592070495/ 

 
Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho phép bạn tạo mẫu liên hệ trong quảng cáo được điền sẵn thông tin liên hệ, chẳng hạn như địa chỉ email và theo dõi nhanh chóng các khách hàng tiềm năng của bạn. Quảng cáo dành cho khách hàng tiềm năng của Facebook cung cấp cho mọi người một cách đăng ký nhanh chóng và bảo mật để nhận thông tin từ các doanh nghiệp, ví dụ như bản tin, ưu đãi và báo giá.

Khai thác tối đa quảng cáo dành cho khách hàng tiềm năng

 
  • Sử dụng quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook để đăng ký khách hàng
Bạn có thể điều chỉnh quảng cáo dành cho khách hàng tiềm năng theo nhu cầu. Bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn mẫu bằng các câu hỏi bỏ ngỏ, câu hỏi nhiều lựa chọn và trường liên hệ để thu thập thông tin quan trọng nhất với doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể:
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên nhiều thiết bị. Tiếp cận những người dùng máy tính hay thiết bị di động mỗi khi họ sử dụng Facebook.
  • Truy cập thông tin về khách hàng tiềm năng trong thời gian thực. Tích hợp với CRM hoặc API để thực hiện hành động đối với khách hàng tiềm năng ngay lập tức.
  • Thu hút khách hàng phù hợp: Đảm bảo bạn tiếp cận đối tượng phù hợp bằng cách nhắm mục tiêu và tối ưu hóa.
  • Sử dụng nội dung hấp dẫn: Hiển thị nhiều hơn bằng cách sử dụng định dạng quay vòng với quảng cáo dành cho khách hàng tiềm năng.
  • Cung cấp bối cảnh: Thêm thẻ ngữ cảnh để cho khách hàng tiềm năng biết thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn và tăng chất lượng khách hàng tiềm năng.

Bắt đầu

Dễ dàng đặt câu hỏi quan trọng đối với bạn bằng quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook
Chọn các trường bạn muốn bao gồm trong mẫu quảng cáo dành cho khách hàng tiềm năng.
Trung tâm trợ giúp có thêm hướng dẫn chi tiết về cách tạo quảng cáo dành cho khách hàng tiềm năng, tuy nhiên dưới đây là một số bước cơ bản:
0989623888
Facebook
Facebook